JIMA POOL

Tọa lạc tại Tầng 4 tòa nhà Golden Field – 24 Nguyễn Cơ Thạch, Bể bơi bốn mùa tại Jima Sports Center đã và đang được nhiều học viên đã lựa chọn làm điểm thực hành cho mình, bởi bể bơi này luôn đáp ứng được các tiêu chí như: Bể bơi được thiết kế đúng tiêu chuẩn, có khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em; giá vé phù hợp, độ sâu bể phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng, và đặc biệt có nhiều lớp học bơi chất lượng.

Bể bơi 4 mùa rộng lớn.

Cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại

Bể bơi bốn mùa tại Jima Sports Center được xây dựng và thiết kế hoàn toàn trong nhà với không gian thoáng đãng, sạch sẽ và độ sâu hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng. Bể bơi Jima có hệ thống lọc nước tuần hoàn, máng tràn của Đức với cơ chế hoạt động vô cùng hiện đại: Những váng bẩn, bọt nước được đào thải tự động hoàn toàn. Nước sạch chạy qua 1 bể lọc ozone và 2 bể lọc cacbon hoạt tính, sau đó được đẩy vào bể theo các vòi đẩy xung quanh thành bể, hoàn toàn không dung hóa chất. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của khách hàng, đặc biệt là làn da nhạy cảm của trẻ em.

Bể bơi bốn mùa tại Jima Sports Center được xây dựng và thiết kế hoàn toàn trong nhà với không gian thoáng đãng, sạch sẽ và độ sâu hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng.

Jima Pool còn sở hữu bể sục Jacuzzi hiện đại với diện tích lên đến 25m2. Những xoáy nước trong bồn sục thực sự giúp bạn cảm thấy thoải mái sau một ngày làm việc vất vả. Ngoài ra, ngâm mình trong bể sục bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích sức khỏe như: Tăng cường lưu thông máu, làm giảm đau ở các khớp, làm giảm đau lưng và các vấn đề về cột sống, cải thiện sức khỏe tim mạch, cải thiện bệnh tiểu đường và giúp giảm cân, cải thiện giấc ngủ…

 Bể sục Jacuzzi hiện đại với diện tích lên đến 25m2.

Ngoài ra, bể bơi bốn mùa tại Jima Sports Center còn sở hữu phòng locker sang chảnh rộng rãi và khu vực trang điểm dành riêng cho phái đẹp, với trang thiết bị đồng bộ hiện đại và được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước phát triển.

Các lớp học bơi chuyên nghiệp

Đặc biệt, tại bể bơi Jima có các lớp dạy bơi phù hợp với nhiều lứa tuổi, các lớp dạy bơi 1 kèm 1 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm sẽ mang tới những phương pháp dạy bơi đạt hiệu quả cao cho học viên, đặc biệt là trẻ em – những đối tượng sợ nước, nhát nước, thể lực còn kém. HLV dạy bơi kèm riêng, vừa đảm bảo sự an toàn của trẻ em khi tham gia vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất.

Các lớp dạy bơi 1 kèm 1 mang lại hiệu quả cao.

Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung. Từ đó sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt này, đảm bảo 100% học viên trẻ em sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

Không chỉ hướng dẫn về các kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia dưới nước như: Kỹ năng cứu đuối, kỹ năng xử lý chuột rút, ngạt nước, cứu hộ người gặp nạn…

Các khách hàng, học viên có nhu cầu đăng ký tham gia bơi và học bơi tại Bể bơi bốn mùa Jima Sports Center vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0898 632 888 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.